เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน นักมวยที่เป็นขวัญใจสาว ๆ

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน หนึ่งในนักมวยไทยที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด และพกความหล่อมาเต็มกระเป๋า นักมวยที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยหน้าตาที่คมเข้ม มีสไตล์การชกที่ดุดัน ไม่เพียงแค่โดนใจสาว ๆ เท่านั้นแต่ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สถิติ ยังเป็นที่ถูกใจของโปรโมเตอร์ทั่วประเทศ แทงมวยวันนี้ จนให้ฉายาว่า “ ขุนเข่าเขาอกทะลุ ” โดยในปัจจุบันนี้มีอายุเพียง 23 ปีเท่านั้น PAKYOK360 นำมวยเด็ดส่งตรงถึงมือท่านแล้ว

สารบัญ

เปิดสถิติการขึ้นชก เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน การแข่งขันไหนบ้าง มีผลแพ้ ชนะ อย่างไร

ในปัจุบันนี้วงการมวยไทย ได้ผลิตนักมวยที่มีความสามารถขึ้นมาเยอะมาก จนได้รับความสนใจจากทั่วโลก แน่นอนว่ากีฬามวยถือเป็นกีฬาที่มีเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เพียงแค่ใช้หมัดออกอาวุธเท่านั้น แต่ยังใช้ทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ศอก เข่า แข้ง เท้า และอีกมากมาย อีกทั้งยังมีท่วงท่าที่สวยงามแต่แฝงไปด้วยความดุดันแข็งแรง ซึ่งถ้าพูดถึงนักมวยไทยที่กำลังฮอตสุด ๆ คงจะไม่พูดถึงไม่ได้

นั่นก็คือ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน นักมวยที่มีสไตล์การชกสวยงาม เป็นมวยเข่าที่ต้องบอกเลยว่าหนักหน่วงจริง ๆ อย่าให้มีโอกาสไม่งั้นรับรองว่าจุกแน่นอน นักชกคนนี้ ได้เริ่มต้นเส้นทางการชกตั้งแต่อายุ 9 ปี ซึ่งเหตุผลที่ทำให้เขาก้าวเท้า เข้ามาวงการมวยนั้น ก็เกิดจะความชอบ และอยากหาเงินเพื่อเลี้ยงครอบครัว โปรแกรมมวยพรุ่งนี้ โดยเริ่มซ้อมกับค่ายจำปาบอน จ.พัทลุง แน่นอนว่าเขาไม่ทำให้ผิดหวังจัดการชนะนักชกฝั่งตรงข้ามได้แบบประทับใจ จนเป็นที่พูดถึงกันในวงการมวยภาคใต้ 


สำหรับ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สถิติ นั้นถือได้ว่ายอดเยี่ยมมาก ๆ เนื่องจากเขาเป็นคนที่จะคอยหาจังหวะ และมักจะใช้โอกาสที่ฝั่งตรงข้ามเผลอเข้าไปกระโดดเข่าใส่ ซึ่งจำนวนไฟต์ที่ขึ้นชกทั้งหมด 61 ไฟต์ ชนะไปถึง 54 ไฟต์ 

เสมอ 1 ไฟต์ และแพ้เพียงแค่ 6 ไฟต์เท่านั้น ถึงแม้ว่าจะอายุ 23 ปีเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าช่ำชองทั้งในเรื่องของการชกมวย และประสบการณ์ ในตอนนี้เส้นทางการก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่เปิดกว้างรอเขาแล้ว มาเอาใจช่วยกันว่าเขาจะไปถึงจุดสูงสุดได้หรือไม่

ทำความรู้จักกับนักมวยผู้โด่งดัง เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน มีความเป็นมายังไงบ้าง

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน

มาถึงหัวข้อที่แฟนมวย ๆ ทุกท่านกำลังรอ นั่นก็คือ คำถามที่ว่า  มาจากไหน เริ่มชกมวยได้อย่างไร โดยในหัวข้อนี้เราจะมาเป็นไกด์แนะนำให้ท่านได้รู้จักกับนักมวยที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ซึ่งถ้าใครที่คลุกคลีอยู่กับวงการมวยจะต้องรู้จักกับเขาคนนี้อย่างแน่นอน ราคามวยพรุ่งนี้ แต่สำหรับแฟนมวยรุ่นใหม่ที่กำลังมองหานักชกคนโปรดที่ชกสไตล์เอ็นเตอร์เทรนสุด ๆ ล่ะก็ ตอบโจทย์แน่นอน

✅ PAKYOK360 มีมวยให้เดิมพันทุกวัน ทุกศึกทุกสาย มวยไทย มวยสากล ครบจบในเว็บเดียว

มาทำความรู้จักกับนักมวยฟอร์มฮอตที่มีเข่าเป็นอาวุธไม้ตายกัน

  • ชื่อจริง ทรงชัย ชูทอง ชื่อเล่น เล็ก เกิดวันที่ 30 กันยายน ปีพ.ศ. 2543 มีบิดาชื่อ นายทรงธรรม ชูทอง และมาราดชื่อ นางเฉลิม ชูทอง 
  • ปัจจุบันอายุ 23 ปี ส่วนสูง 168 ซม. สไตล์การชก มวยเข่า 
  • ภูมิลำเนาอยู่ที่ 174 หมู่ 1 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เรียกได้ว่าเป็นคนใต้แท้ ๆ ที่รักในการชกมวยสุด ๆ 
  • เริ่มต้นชกมวยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ โดยไปฝึกซ้อมที่ค่ายมวยแถวบ้านที่มีชื่อว่า ค่ายจำป่าบอน ซึ่งในตอนนั้นมี นายสายัณห์น้อย เกียรติประภัสร์ อดีตนักมวยชื่อดังเป็นครูสอน 
  • เริ่มต้นไฟต์แรกโดยใช้ชื่อ สำออยน้อย ศิษย์ครูดำ และก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวังจัดการชนะคู่ชกแบบน่าพึงพอใจ ได้ค่าตัวมา 400 บาท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นก้าวสำคัญที่จะพาไปสู่ก้าวต่อไป  
  • โดยปัจจุบันนี้ได้รับความไว้วางใจจาก เสี่ยหนึ่ง มวยพักยก สิงห์มาวิน ซึ่งเป็นหัวหน้าคณะ และมีผู้จัดการชื่อ ชัยวัฒน์ เกลี้ยงณรงค์ และเข็มเพชร จำป่าบอน เป็นเทรนเนอร์

ต้องยอมรับว่าเป็นนักมวยไทยที่น่าติดตาม และให้การสนับสนุนมาก ๆ ด้วยสไตล์การชกที่บู๊ระห่ำ หัวใจเกินร้อย ไม่หมดยกไม่ถอย ถึงแม้แพ้บ้าง-ชนะบ้าง แต่โดยรวมแล้วเป็นนักมวยรุ่นใหม่ที่มีโอกาสขึ้นไปจุดสูงสุดได้ไม่ยาก สำหรับใครที่อยากจะติดตาม หรือเอาใจช่วย เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สามารถติดตามได้ที่รายการมวยลุมพินี และราชดำเนิน รับรองว่าเขาจะเข้าไปอยู่ในใจของแฟนมวยทุกท่านได้อย่างแน่นอน

ไขความลับของนักมวย ทำไมถึงเก่งกาจเอาชนะผู้ต่อสู้ได้ โดยไม่เคยยอมแพ้แต่อย่างใด

หากพูดถึงกีฬาสักประเภทหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นของไทย และได้รับความนิยมไปทั่วโลก ชื่อที่ทุกท่านต่างนึกถึง ก็คือ “กีฬามวยไทย ” ซึ่งวงการมวยไทยได้มีการผลิตนักมวยเก่ง ๆ ออกมานานหลายสิบปี ไม่ว่าจะเป็น รถถัง จิตร์เมืองนนท์ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว และ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน โดยถือเป็นนักมวยระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่พบเห็นได้ตามรายการมวยชื่อดังอยู่บ่อยครั้ง 


หลาย ๆ ท่านสงสัยกันไหมว่า นักมวยเก่ง ๆ มีเคล็ดลับอย่างไรทำไมถึงเอาชนะคู่ชกได้ และได้รับการยอมรับไปทั่วโลก เพราะกีฬามวยไทยนั้นไม่เพียงแค่ใช้ฝีมือเท่านั้น แต่ยังต้องมีปัจจัยหลาย ๆ อย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง 

ไม่ว่าจะเป็น แทงมวยออนไลน์ ประสบการณ์ เชิงมวย และสไตล์การชก ดังนั้นในหัวข้อนี้เราจะมาไขเคล็ดลับนั้นกันว่า นักมวยเขามีเคล็ดลับในการเอาชนะคู่ชกอย่างไร

ไขเคล็ดลับที่ไม่ลับในการเอาชนะคู่ชกได้แบบหมดจด

  • เคล็ดลับสำคัญข้อแรกที่นักมวยทุกคนต้องมี นั่นก็คือ “ การขยัน และมีวินัยในการฝึกซ้อม ” ซึ่งจะช่วยให้นักมวยมีความแข็งแรง และกระดูกมวยแข็งขึ้น รวมไปถึงการเสริมสร้างกล้างเนื้อด้วยการออกกำลังกายหลายหลายรูปแบบ 
  • ปรับตัว และมีความยืดหยุ่นให้เข้ากับคู่ชก หรือเรียกง่าย ๆ ว่าอ่านเกมนั่นเอง เพื่อป้องกัน และตอบโต้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเคล็ดลับนี้ต้องอาศัยในเรื่องของประสบการณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง 
  • มีไหวพริบ ไม่เพียงแค่จะต้องฝึกร่างกายให้แข็งแรงแล้ว แต่ยังต้องฝึกสมองควบคู่กันไป เพื่อให้ร่างกาย และสมองไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสาทสัมผัสในการใช้ความคิดอ่าน เพราะเพียงแค่เสี้ยวินาที ก็สามารถเปลี่ยนเกมได้แล้ว มีกำลังอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องมีไหวพริบ เล่นมวยพักยก และการตัดสินใจที่ดีด้วย 

ทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับเพียงอย่างบางส่วนเท่านั้น ที่ใช้สำหรับการเอาชนะคู่ชก แต่ต้องไม่ลืมที่จะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ทำตัวให้เหมือนน้ำไม่เต็มแก้ว เพื่อพัฒนาตนเองอยู่เสมอ เรียนรู้จากครูฝึกสอน และเก็บเกี่ยวทุกบทเรียน ของการชก ไม่ว่าจะชนะ หรือแพ้นำมาเป็นประสบการณ์ เพื่อแก้ไข และปรับปรุงตนเอง โอกาสที่จะขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ดังนั้นทุกก้าวจึงต้องมั่นคง และแข็งแรง

How To Make Money From Online Casino Bonusesมอบให้เลยโบนัสเดิมพันที่พร้อมดึงดูดใจผู้เล่นให้เข้ามาร่วมลงทุน เดิมพันกับเกมโปรดได้แล้วที่นี้

รับชมถ่ายทอดสดของศึกมวยไทยที่แข่งขัน เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ย้อนหลังดูได้ยังไง

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับนักมวยชื่อดังของไทยอย่าง เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน กันไปแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบมวยมันส์ ๆ ชกไม่มีหมด แถมบู๊สุดทุกยกสามารถติดตามได้ที่รายการมวยไทย 7 สี และรายการลุมพินี พิเศษสุด ๆ สำหรับแฟนมวยทุกท่าน ทางเราได้มีการเปิดช่องทางให้ได้เข้ามาร่วมรับชมการถ่ายทอดสดแบบเต็มอิ่มจุใจได้ผ่านหน้าเว็บของเราโดยตรง ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์แท้ถูกกฎหมาย ถ่ายทอดสดผ่านมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android 

ครบทุกคู่ด้วยคุณภาพระดับ HD พร้อมเสียงพากย์ที่จะยกระดับความมันส์คูณสอง หรือถ้าใครที่ไม่มีเวลา หรือพลาดการถ่ายทอดสดไปล่ะก็ ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางเรายังมีการตัดไฮไลท์ย้อนหลังรวมทุกจังหวะสำคัญให้กับแฟนมวย ได้เข้ามารับชม การันตีความมันส์ไม่แพ้รับชมสดอย่างแน่นอน มาเอาใจช่วยนักมวยไทยให้ก้าวขึ้นไประดับโลกพร้อมกัน กับการติดตามนักมวยกระแสดังรายนี้ ที่ถือเป็นนักมวยรุ่นใหม่ที่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน 


อย่าง เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สถิติ ชนะ 54 เสมอ 1 และแพ้เพียงแค่ 6 ไฟต์เท่านั้น นอกจากนี้ยังถือครองสถิติไร้พ่ายมากถึง 12 ไฟต์ด้วยกัน มวยแน่นอนหากติดตามนักมวยทำเงินคนนี้กับเรา

ระบบทำเงินออนไลน์ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน หารายได้ด้วยการแทงมวย มีแต่ได้กับได้ คุ้มค่าทุกครั้งที่ลงทุนกับเรา

เชียร์มวยให้มันส์ และได้เงิน เข้ามาที่ PAKYOK360 เว็บแทงมวยออนไลน์น้ำดีที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีความน่าเชื่อถือ และปลอดภัย เป็นที่ยอมรับจากเหล่าแฟนมวยทั่วประเทศ จัดเต็มทุกคู่ทุกรายการมาให้ร่วมสนุกกันตลอด 24 ชั่วโมง เริ่มต้นลงทุนที่ 10 บาท เท่านั้น เข้าสนุก และติดตาม เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน ได้ง่าย ๆ เพียงแค่เปิดมือถือ แล้วเข้ามาสมัครกับเว็บของเรา เปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาสมัครกันด้วยตนเอง


ผ่านหน้าเว็บโดยตรง ด้วยระบบอัตโนมัติที่มีความทันสมัย ไม่เสียค่าใช้จ่าย สมัครง่ายใช้เวลาเพียง 1 นาที เท่านั้น พร้อมต้อนรับด้วยของขวัญสุดพิเศษ นั่นก็คือ โปรโมชั่น และของรางวัลแจกฟรี อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้ากลุ่มรับทีเด็ดมวยได้ทุกวัน หรือจะเป็นการเข้ารับชมมวยสดได้ครบทุกคู่

บทสรุป เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สถิติ นักมวยแดนใต้ที่แฟนมวยทั่วประเทศให้การยอมรับ

มาถึงบทสรุปกันแล้ว หลังจากที่แฟนมวยได้รู้จักกับ เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน กันไปแล้ว ซึ่งถือเป็นนักมวยที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ ด้วยหน้าตาที่คมเข้ม และมีสไตล์การชกที่บู๊ระห่ำ ทำให้เป็นที่สนใจจากทั้งโปรโมเตอร์ และแฟนมวย เป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะติดตาม หรือเอาใจช่วยนักมวยคนนี้ให้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดล่ะก็ สมัครกับ PAKYOK360 ศูนย์รวมทุกเรื่องที่เกี่ยวกับมวยไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารแบบรวดเร็วฉับไวตลอด 24 ชั่วโมง 


มีช่องทางให้กับแฟนมวยได้ติดตามรับชมมวยทุกคู่ทุกรายการผ่านมือถือ ไม่พลาดทุกความมันส์จัดเต็มเรื่องการแทงมวย ต้องที่นี่เท่านั้น

เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน สถิติ

ในอายุเพียง 23 ปีชนะมากสูงสุดไปถึง 54 ครั้งเสมอ 1 ครั้งและพ่ายแพ้เพียงแค่ 6 ครั้งเท่านั้น 

ศึกมวยล่าสุดประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2565 ระหว่างเพชรบ้านไร่ปะทะพยัคฆ์แดนเหนือ 

แน่นอนว่าเราเปิดโปรแกรมที่หลักหลายไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมมวยไทยหรือมวยต่างประเทศก็ตาม คุณจะสามารถติดตามและเท่าทันทุกข่าวสารและเหตุการณ์ก่อนไข่ได้ที่เว็บของเรา 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรพิเศษ
ติดต่อ