ไฮไลท์มวย รถถัง ชมคลิปไฮไลท์มวยวันนี้แบบ Full HD มุมนี้ชัดมาก

ไฮไลท์มวย รถถัง

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับรถถัง จิตรเมืองนนท์ นักมวยไทยที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ เว็บของเรามี ไฮไลท์มวย รถถัง แบบครบทุกไฟต์จัดเต็มทุกรายการ ซึ่งถ้าพูดถึงนักมวยที่โดดเด่งที่สุดตอนนี้ ชื่อที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ” หรือฉายา THE IRON MAN ซึ่งแน่นอนว่ามีคนไทยทั่วประเทศต่างยอมรับ และมักจะไม่พลาดทุกไฟต์ที่รถถังขึ้นชก 

ด้วยสไตล์การชกที่เรียกได้ว่าดุดัน และเป็นนักมวยสายเอนเตอร์เทรน ดังนั้นจึงมักจะเป็นขวัญใจทั้งคนไทย และต่างชาติ ซึ่งสำหรับใครที่ไม่รู้จะติดตามการชกของรถถึงจากไหน เรามีไฮไลท์ รถถังต่อยล่าสุด ให้ได้ติดตามกันด้วยภาพ FULL HD ชัดสดส่งตรงจากข้างเวที

รับชม ไฮไลท์มวย รถถัง แบบ Full HD ที่เว็บ PAKYOK360

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับรถถัง จิตรเมืองนนท์กันก่อน โดยเป็นนักมวยจากแดนใต้ที่เกิดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมปีพ.ศ. 2540 อายุ 26 ปี มีน้ำหนักอยู่ที่ 130-131 ปอนด์ และมีส่วนสูงอยู่ที่ 168 ซม.

สำหรับสไตล์การชกนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นมวยดุดนที่มักจะเดินเข้าหาคู่ชก อีกทั้งยังมีหมัดที่รุนแรงเรียกได้ว่าถ้าโดนขึ้นมาหลับได้ทันที แน่นอนว่าเมื่อมีสไตล์การชกที่เน้นเอนเตอร์เทรนคนดูแล้วล่ะก็จึงทำให้มีแฟนคลับมากมายที่ชื่นชอบ PAKYOK360

และยกให้เป็นนักมวยขวัญใจเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้ช่องทางในการติดตามการชกของรถถังก็มีเยอะแยะมากมาย แต่สำหรับใครที่อยากจะรู้ให้ครบทุกเรื่องที่เกี่ยวกับรถถัง ต้องที่นี่เลย เรามีทั้งประวัติ สถิติการชก สไตล์การชก สรีระร่างกาย และที่สำคัญมี ไฮไลท์มวย รถถัง

ให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมรับชม รวมไปถึงยังมีการถ่ายทอดสดทุกไฟต์ที่รถถังขึ้นชก ต้องบอกเลยว่าถูกอกถูกใจแฟนคลับรถถังกันอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นี้แต่ยังมีให้แฟน ๆ ได้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวกันตลอด 24 ชั่วโมง

ดังนั้นเข้ามาที่นี่เรามั่นใจว่าคุณจะได้รู้จักกับนักมวยฝีมือดีที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างแน่นอน 

ไฮไลท์มวย รถถัง เว็บเราพักยก360 อัพเดทไฮไลท์คู่สำคัญ ทุกวัน

ไฮไลท์มวย รถถัง

สำหรับฉายารถถัง THE IRON MAN จิตรเมืองนนท์นั้นไม่ได้มาง่าย ๆ แต่ด้วยสไตล์การชกที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าคู่ชกจะเป็นใครก็จะเป็นรถถังที่เดินเข้าหาอยู่ตลอด นี่จึงเป็นจุดกำเนิดชื่อของรถถัง โดยไฟต์แจ้งเกิดต้องย้อนไปในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปีพ.ศ. 2560

ซึ่งได้ขึ้นชกกับ มังกรขาว ศิษย์แก้วประพล แน่นอนว่าฝั่งที่ชนะคะแนนไปก็คือรถถังนั่นเอง ทำให้ชื่อของรถถังเป็นที่คุ้นหูคนไทยในวงการมวยมากยิ่งขึ้น 

หลังจากนั้นจึงได้มาชกในรายการมวยใหญ่อย่าง ONE CHAMPIONSHIP ซึ่งเป็นรายการมวยในรูปแบบ MMA ( มวยกรง ) ใช้ทุกส่วนของร่างกายมาเป็นอาวุธได้ทั้งหมด เรียกได้ว่าเข้าทางรถถังก็ว่าได้

สำหรับใครที่อยากย้อนไปดูไฟต์สำคัญ ๆ ของรถถัง เข้ามาดื่มด่ำไปกับความมันส์ได้ที่เว็บของเรา มีให้บริการ ไฮไลท์มวย รถถัง ตั้งแต่ไฟต์แรกจนถึงไฟต์ปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีการตัดช็อตสำคัญมาให้แฟน ๆ ผลมวย ได้ติดตามกันอีกด้วย

ไม่เพียงแค่รถถังเท่านั้น แต่เว็บของเรายังมีไฮไลท์มวยอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม , ซุปเปอร์เล้ก เกียรติหมู่ 9 โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี และอีกมากมาย บอกเลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกไฟต์สำคัญ และทุกความมันส์อย่างแน่นอน 

สมัครสมาชิก
พักยก

ติดตามเว็บเราดียังไง ไฮไลท์มวย รถถัง รับชมความมันส์ผ่านเว็บได้

มีคำถามถามเข้ามาเยอะมากว่า PAKYOK360 มีดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นเว็บมวยออนไลน์ที่คนไทยต่างใช้บริการกันมากที่สุด โปรแกรมมวยพรุ่งนี้ อีกทั้งในทุกวันนี้มวยไทยถือได้ว่าบูมมาก ๆ ทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศ มีเว็บมวยออนไลน์เกิดใหม่ทุกวัน

แต่เว็บที่ครองใจคนไทยมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็ยังคงเป็นเว็บมวยพักยก ดังนั้นเราจะพาคุณไปดูคำตอบกันว่าเว็บของเรามีดีอย่างไร

สมัครสมาชิก

ได้ชื่อว่าเป็นเว็บมวยออนไลน์ยอดนิยมมีดีอย่างไร

  • สบายใจทุกครั้งที่ใช้บริการ เพราะเราเป็นเว็บตรงไม่ผ่านตัวแทนที่มีการให้บริการด้วยความซื่อตรง และโปร่งใส มีพนักงานมืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำ และช่วยเหลือทุกปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง
  • ครบทุกเรื่องที่เกี่ยวกับมวย โดยมีให้บริการแทงมวยออนไลน์เต็มรูปแบบด้วยเงินทุนเริ่มต้น 10 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังมัดรวมเอาทุกเรื่องของมวยมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมมวย , ผลมวย , ข่าวมวย , ไฮไลท์มวย รถถัง และนักมวยคนอื่น ๆ อีกมากมาย
  • ช่องทางการเข้าใช้บริการที่สะดวกสบาย รองรับได้กับแพลตฟอร์มมือถือ และคอมพิวเตอร์ ตอบโจทย์สำหรับคนไทยในยุคสมัยนี้ที่รักในความสะดวกสบาย
  • สมัครง่ายด้วยรูปแบบของการสมัครโฉมใหม่ เลือกสมัครได้ช่องทาง ได้แก่ สมัครผ่านหน้าเว็บหลักโดยตรง หรือสมัครผ่าน LINE : @pk360v1 โดยจะมีพนักงานคอยให้การบริการทุกช่วงเวลา และดูแลทุกท่านในทุกขั้นตอน

อย่างที่ทราบกันดีว่ากีฬามวยไทยเป็นกีฬาที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบในกีฬามวยไทย และอยากจะหาเว็บมวยดี ๆ

สักแห่งที่ทั้งติดตามข่าวสารได้ และทำเงินได้ ต้องที่นี่เลย เว็บของเราถือเป็นเว็บมวยออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และครบเครื่องเรื่องของมวยมากที่สุด 

อยากแทงมวยคู่รถถัง ต้องเริ่มต้นยังไง

มาแปลงโฉมกีฬามวยจากกีฬาที่คุณรักให้เป็นช่องทางทำเงินไปพร้อมกับเรา สำหรับใครที่อยากจะมีช่องทางทำเงินเอาไว้ข้างกาย เข้ามาสมัครสมาชิกกับเราได้เลยวันนี้ พร้อมแนะนำการเริ่มต้นแทงมวยให้กับมือใหม่ได้นำไปปรับใช้ หากใครที่อยากจะเริ่มต้นแทงมวยต้องไม่พลาดเด็ดขาด เพราะเราคัดสรรคำแนะนำดี ๆ มาจากเซียนมวยมืออาชีพนำมาฝากให้กับทุกท่านได้รับชมกันต่อจากนี้

อ้างอิง : เมื่อเปรียบเทียบกับกีฬาอื่นๆ การชกมวยไม่ได้มีขนาดใหญ่ Types of Boxing Bets มากในแง่ของประเภทการเดิมพันที่คุณสามารถเข้าถึงได้

เริ่มต้นแทงมวยออนไลน์อย่างไรดี

  • เรียนรู้ และทำความเข้าใจรูปแบบของการแทงมวย ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของการแทงมวย เพราะถ้าคุณมีความเข้าใจในรูปแบบ และกฎกติกาต่าง ๆ ของการแทงมวยก็จะยิ่งเพิ่มความได้เปรียบก่อนเริ่มต้นให้มากเท่านั้น
  • มองหานักมวยที่ตัวเองรู้จัก เช่น คุณชื่นชอบสไตล์การชกของรถถัง จิตรเมืองนนท์ก็ให้เลือกแทงฝั่งของรถถัง แต่ต้องไม่ลืมที่จะทำความรู้จักให้ดีก่อน เช่น สไตล์การชกเป็นอย่างไร , สถิติที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และคู่ชกของรถถังมีสไตล์แบบไหน ซึ่งสำหรับใครที่อยากรู้สไตล์การชกแนะนำให้ดู ไฮไลท์มวย รถถัง แล้วคุณจะได้รู้จักกับนักมวยมากยิ่งขึ้น
  • หาเป้าหมายให้กับตัวเอง ตั้งเป้าหมายไว้ว่าวันนี้จะเล่นกี่คู่ หรือได้กำไรเท่าไหร่จึงจะหยุด การมีเป้าหมายนั้นจะช่วยขีดกรอบให้กับตัวคุณ เพื่อไม่ให้เจอกับความเสี่ยง

การเริ่มต้นแทงมวยนั้นต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก โปรแกรมมวย และก็ไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งสำคัญที่สุดคือ การเตรียมความพร้อม และทำความรู้จักกับนักมวยให้ดีก่อน อย่างเช่น คุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถถัง จิตรเมืองนนท์ก็แนะนำให้ดู ไฮไลท์มวย รถถัง

เป็นประจำเพื่อได้ทราบเกี่ยวกับสไตล์การชก และการดูไฮไลท์จะช่วยให้คุณได้รู้จักกับนักมวยดีขึ้นด้วย

เดิมพันได้กำไรได้อย่างง่าย ๆ ผ่านเว็บพักยก360

หากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังก้าวเท้าเข้ามาในวงการแทงมวยออนไลน์ ไฮไลท์มวย และยังไม่รู้ว่าจะเชียร์นักมวยคนไหนดี เราขอแนะนำอีกหนึ่งนักมวยขวัญใจคนไทยที่จะทำให้การเชียร์มวยของคุณมันส์ได้ทุกยกนั่นคือ รถถัง จิตรเมืองนนท์ โดยเราเปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาทำความรู้จักกับนักมวยคนนี้ด้วยบริการ ไฮไลท์มวย รถถัง แบบจัดเต็ม รวมไปถึงยังมีถ่ายทอดสด รถถังต่อยล่าสุด ให้ได้ติดตามกันทุกไฟต์อีกด้วย 

นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการแทงมวยออนไลน์ครบวงจร มีให้เลือกทุกสไตล์ จะมวยเดี่ยว , มวยเต็ง หรือมวยสเต็ปเราก็มีให้บริการ เพิ่มตัวเลือกให้กับทุกท่านได้ทำกำไรที่มากขึ้น ไม่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้อย่ารอช้า เข้ามาสมัครเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้เลยทุกช่องทาง ไม่ว่าจะสมัครผ่านหน้าเว็บ หรือสมัครผ่าน LINE ก็ทำได้ง่าย ต้อนรับทุกท่านด้วยโปรโมชั่น และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

บทสรุป ไฮไลท์มวย รถถัง มันส์ได้ทุกยก ดูได้ไม่สะดุดบนมือถือทุกระบบ

แฟนมวยที่กำลังมองหานักมวยมาแรงในยุคนี้ที่อยากเอาใจช่วย ต้องคนนี้เลย รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักมวยที่มีสไตล์การชกไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคู่ชกจะเป็นใครก็ไม่เคยหวั่น ในวันนี้เรามีให้ทุกท่านได้พิสูจน์ว่านักมวยคนนี้ไม่ธรรมดา

ด้วยบริการ ไฮไลท์มวย รถถัง มีให้ดูตั้งแต่ไฟต์แรกไปจนถึงไฟต์ปัจจุบัน บอกเลยว่ามันส์ทุกไฟต์จนคุณไม่อยากจะกะพริบตา ไม่พลาดทุกข่าวสาร และทุกความเคลื่อนไหว

กดเข้ามาที่ PAKYOK360 เรามีให้ทุกท่านได้ติดตามทุกเรื่องของมวยได้ฟรีผ่านมือถือทุกระบบ อยู่ที่ไหน หรือทำอะไรก็ไม่พลาดทุกความมันส์ที่เราเสิร์ฟให้สด ๆ จากข้างเวที

สมัครสมาชิก
รับชม ไฮไลท์มวยรถถังล่าสุด ได้ที่ไหน

เล่นกับเรามีข้อมูลเกี่ยวกับมากมาย รวมไปถึงยังมีการถ่ายทอดสดทุกไฟต์ที่รถถังขึ้นชก อีกด้วย

จิตรเมืองนนท์กันก่อน โดยเป็นนักมวยจากแดนใต้ที่เกิดเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมปีพ.ศ. 2540 อายุ 26 ปี มีน้ำหนักอยู่ที่ 130-131 ปอนด์ และมีส่วนสูงอยู่ที่ 168 ซม.

ชกในรายการมวยใหญ่อย่าง ONE CHAMPIONSHIP ซึ่งเป็นรายการมวยในรูปแบบ MMA ( มวยกรง )

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรพิเศษ
ติดต่อ