มวยวันนี้ ตะวันฉาย แจกโปรแกรมมวยวันนี้ ดูคู่มวยสุดยอดที่ไม่ควรพลาด

มวยวันนี้ ตะวันฉาย

เอาใจแฟนมวยของตะวันฉายกับโปรแกรม มวยวันนี้ ตะวันฉาย มีให้ติดตาม และรับชมการถ่ายทอดสดฟรี อีกหนึ่งนักมวยชาวไทยที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม นักมวยชาวชลบุรีที่มีอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่ามีประสบการณ์เหลือล้นสุด ๆ ด้วยสถิติการชกทั้งหมด 162 ไฟต์ ชนะไปถึง 129 ไฟต์ และแพ้เพียง 32 ไฟต์เท่านั้น

ดังนั้นหากใครที่อยากจะเอาใจช่วยนักมวยคนโปรดคนนี้ เข้ามาที่นี่เรามีถ่ายทอดสด ตะวันฉายล่าสุดวันนี้สด ให้รับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจทุกไฟต์ที่ขึ้นชก รวมไปถึงยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เช็คตาราง มวยวันนี้ ตะวันฉาย ชกวันไหน ดูได้ที่เว็บของเรา PAKYOK360

เมื่อพูดถึงนักมวยที่มีสไตล์การชกดุดัน และเป็นมวยเอนเตอร์เทรน แน่นอนว่าหนึ่งในลิสต์นักมวยทั้งหมดของไทยคงไม่มีชื่อไม่ได้นั่นคือ “ ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม ” หรือที่คนไทยเรียกกันว่า ซ้ายดารานั่นเอง เนื่องด้วยหน้าตาที่ต้องบอกเลยว่าหล่อระดับพระเอกหนัง

รวมไปถึงรูปร่างที่เพอเฟกต์สุด ๆ จึงไม่แปลกที่คนไทยจะให้ความนิยมเป็นอย่างมาก
โดยมีแฟนมวยของตะวันฉายที่ให้การติดตามอยู่ทั่วทุกมุมของประเทศ รวมไปถึงยังได้รับความสนใจจากทั่วโลกอีกด้วย สำหรับแฟนมวยที่กำลังมองหานักมวยที่น่าเอาใจช่วยอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าตะวันฉายเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากให้คุณได้ลองติดตาม เพราะสไตล์การชกที่

เรียกได้ว่าบุกเข้าใส่อย่างเดียวไม่มีถอย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักการชกของตะวันฉายอย่างแน่นอน พักยก360 ซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะรับชมการชก มวยวันนี้ ตะวันฉาย ทางเว็บจัดมาให้แบบเต็มอิ่มด้วยช่องทางการรับชมมวยสดฟรีในมือถือ รวมไปถึงยังมีการตัดไฮไลท์ช็อตสำคัญ ๆ มาให้ทุกท่านได้รับชมกันย้อนหลังอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการชกล่วงหน้าให้แฟน ๆ ได้ทราบวัน และเวลาที่ตะวันฉายจะขึ้นชกกันอีกด้วย บอกเลยว่าเข้ามาที่นี่คุณจะได้ทราบทั้งประวัติ และไม่พลาดทุกการชกของนักมวยคนโปรดอย่างแน่นอน

วิธีสมัครเล่นมวยออนไลน์ เพื่อเดิมพัน มวยวันนี้ ตะวันฉาย ต้องทำอย่างไร

ตะวันฉายล่าสุดวันนี้สด

ยกระดับการเชียร์มวยให้มันส์ และเร้าใจยิ่งกว่าเดิมกับการแทงมวยออนไลน์ที่ทางเว็บของเราเปิดให้บริการแบบครบวงจร มีให้เลือกทุกสไตล์ จะเป็นมวยสด , มวยเดี่ยว , มวยเต็ง หรือมวยสเต็ปเราก็จัดมาให้ไม่มีตกหล่น โปรแกรมมวย เพียงแค่พกเงินเข้ามาหลักสิบก็แทง มวยวันนี้ ตะวันฉาย และนักมวยคนอื่น ๆ ได้แล้ว

รวมไปถึงรายการมวยอื่น ๆ ที่เราก็คัดมาให้แฟน ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งมีหลาย ๆ ท่านถามกันเข้ามาเยอะมากว่า หากต้องการจะแทงมวยออนไลน์ต้องทำอย่างไร บอกได้ทันทีเลยว่าเพียงแค่สมัครก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับการแทงมวยออนไลน์ได้แล้ว

โดยทางเราได้ปรับโฉมรูปแบบการสมัครให้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไม่ต้องแจ้งไปยังคนกลาง แต่ทำการสมัครได้ด้วยตนเอง การันตีว่าตอบโจทย์คนรักความสะดวกสบาย และรวดเร็วอย่างแน่นอน

อ้างอิง : การเลือกว่าการแข่งขันจะจบลงอย่างไร ก็สามารถทำได้เช่นกันว่าการแข่งขันจะสิ้นสุดเมื่อใด Boxing Round Props Bets โดยการแบ่งพาร์เลย์ว่าการแข่งขันชกมวยจะจบลงอย่างไรและเมื่อใด แต่แน่นอนว่าพูดง่ายกว่าทำ!

สมัครสมาชิก

✅ PAKYOK360 มีมวยให้เดิมพันทุกวัน ทุกศึกทุกสาย มวยไทย มวยสากล ครบจบในเว็บเดียว

สมัครสมาชิก
พักยก
SABA Sports

อยากสมัครแทงมวยออนไลน์ต้องทำอย่างไรบ้าง

 • เริ่มจากการเปิดมาที่หน้าแรกของ PAKYOK30 ผ่านบราวเซอร์อินเทอร์เน็ต
 • มองหาคำว่า สมัครสมาชิก เมื่อเจอแล้วให้กดเข้าไปได้เลย
 • ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และระบุรหัส OTP เพื่อยืนยันตัวตน
 • ทำการตั้งรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบด้วยตนเอง
 • เลือกธนาคารที่ต้องการทำรายการฝากถอน และระบุหมายเลขบัญชี
 • เมื่อเสร็จแล้วให้เลื่อนลงมาก็จะเจอกับคำว่า ยืนยัน ให้กดเพื่อยันยันการสมัครได้ทันที

เพียงเท่านี้การสมัครแทงมวยออนไลน์กับทางเว็บก็เสร็จเรียบร้อย ซึ่งเป็นขั้นตอนการสมัครที่ละเอียดทำให้ทุกท่านไม่เกิดความสับสน ราคามวยออนไลน์ นอกจากจะสมัครผ่านหน้าเว็บหลักของเราได้แล้ว ท่านใดที่ไม่สะดวกก็สามารถสมัครผ่านไลน์ : @pk360v1 ได้เช่นกัน

โดยจะมีทีมงานแอดมินของเว็บที่เป็นมืออาชีพคอยทำหน้าที่บริการ และดูแลทุกท่านในทุกขั้นตอนตลอด 24 ชั่วโมง

วิเคราะห์ มวยวันนี้ ตะวันฉาย สำหรับมือใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง

อีกหนึ่งเทคนิคของการแทงมวยออนไลน์ที่สำคัญมาก ๆ ผลมวย นั่นก็คือ การวิเคราะห์มวย ซึ่งเป็นเทคนิคที่ไม่ว่าจะมือใหม่ หรือมืออาชีพต่างก็เลือกใช้ โดยอิงจากสถิติต่าง ๆ แน่นอนว่าสถิติไม่เคยโกหกใคร

อีกทั้งการวิเคราะห์มวยยังช่วยให้คุณเพิ่มความได้เปรียบให้กับการแทงมวย สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าการวิเคราะห์มวยต้องวิเคราะห์จากปัจจัยอะไรบ้าง ในวันนี้เราจะพาคุณมาดูกัน

ปัจจัยที่มีผลต่อการวิเคราะห์มวยออนไลน์ มีอะไรบ้าง

 • สถิติการชก หรือประสบการณ์ โดยนักมวยแต่ละคนก็จะมีสถิติการชกระบุไว้เสมอ เช่น ชกมาทั้งหมดกี่ไฟต์ ชนะเท่าไหร่ แพ้เท่าไหร่ และเสมอเท่าไหร่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถวิเคราะห์ได้ว่านักมวยคนนี้มีสถิติชนะที่ดีหรือไม่ หรือมีประสบการณ์การชกมาเท่าไหร่ ยิ่งมีประสบการณ์มากเท่าไหร่ก็จะทำให้นักมวยมีความเก๋า และชั้นเชิงที่มากขึ้นตามไปด้วย
 • สไตล์การชก เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการวิเคราะห์มวย โดยนักมวยแต่ละคนนั้นมีสไตล์การชกที่แตกต่างกัน เช่น บางคนเป็นมวยเข่า หรือบางคนเป็นมวยศอก ซึ่งบางสไตล์จะมีการแพ้ทางกันอยู่ ดังนั้นแนะนำให้ศึกษา และดูสไตล์การชกให้เป็นเพื่อให้การวิเคราะห์มวยง่ายยิ่งขึ้น
 • สรีระร่างกาย แน่นอนว่านักมวยแต่ละคนมีสรีระร่างกายที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนัก , ส่วนสูง หรือแม้แต่ช่วงความยาวของแขน และขา ซึ่งสรีระร่างกายแตกต่างกันนิดเดียวก็อาจจะส่งผลให้นักมวยมีความได้เปรียบ และเสียเปรียบก็เป็นได้

ทั้งหมดนี้คือปัจจัยสำคัญที่แฟน ๆ สามารถนำมาใช้วิเคราะห์เพื่อแทงมวยออนไลน์ได้ แต่ถ้าใครที่อยากจะลงลึกมากกว่านี้ ข่าวมวย และอยากจะศึกษาเทคนิคแทงมวยออนไลน์เพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาดูได้ที่เว็บของเรา

มีบทความที่น่าสนใจให้คุณได้พัฒนาตนเองฟรี รวมไปถึงยังสามารถติดตาม ราคา มวยวันนี้ ตะวันฉาย และนักมวยคนอื่น ๆ ได้อีกด้วยเพื่อนำมาวิเคราะห์ให้ทราบถึงความได้เปรียบ และเสียเปรียบ

สมัครสมาชิก

แนะนำรูปแบบมวยออนไลน์ ที่ทุกคนต้องลอง

 อย่างที่ทราบกันดีว่าในทุกวันนี้วงการแทงมวยออนไลน์ได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด และเป็นที่นิยมของแฟนมวยรุ่นใหม่อย่างมาก เนื่องจากความทันสมัยในการเข้าแทงมวยออนไลน์ที่ตอบโจทย์สุด ๆ เพียงแค่มีมือถือก็แทงได้แล้ว แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ใคร ๆ ก็แทงมวยออนไลน์นั่นก็คือ ความหลากหลายของรูปแบบแทงมวยที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย

มีทั้งมวยสดที่สามารถแทงได้ในระหว่างการแขง่ขัน หรือจะเป็นมวยเดี่ยวที่วัดเพียงแค่ผลแพ้-ชนะ เท่านั้น รวมไปถึงมวยเต็ง และมวยสเต็ปก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปแบบแทงมวยที่กล่าวมาทั้งหมดพบได้ในเว็บของเรา ไฮไลท์มวย มีให้บริการครบทุกรูปแบบ เลือกแทงสไตล์ที่ใช่ได้ด้วยเงินเพียง 10 บาทเท่านั้น

รวมไปถึงยังมีให้แฟน ๆ ได้ติดตามผลการชก มวยวันนี้ ตะวันฉาย รวมไปถึงมวยรายการอื่น ๆ บอกเลยว่าทราบผลได้ก่อนใครอัพเดทกันแบบเรียลไทม์ส่งตรงจากข้างเวทีมวย ไม่เพียงเท่านี้สำหรับใครที่ชื่นชอบการติดตามความเคลื่อนไหวในวงการมวย ทางเราก็มีอัพเดทข่าวสารมวยที่น่าสนใจให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

รับชมถ่ายทอดสดคู่ชกตะวันฉาย ได้ที่เว็บเรา

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการเชียร์มวยที่ให้อารมณ์เหมือนได้ไปเชียร์อยู่ข้างเวทีจริงกับช่องทางถ่ายทอดสด มวยวันนี้ ตะวันฉาย ตั้งแต่ยกแรกไปจนถึงยกสุดท้าย รวมไปถึงนักมวยคนอื่น ๆ ที่เรามีถ่ายทอดสดให้รับชมกันครบทุกรายการ

ไม่ว่าจะเป็น มวยลุมพินี , มวยราชดำเนิน , มวยดีวถีไทย , มวยมันส์ช่อง 8 , มวยวันแชมป์เปี้ยนชิพ และอีกมากมาย บอกเลยว่ามันส์ไม่แพ้กับการไปเชียร์สดแน่นอน โดยสามารถรับชม ตะวันฉายล่าสุดวันนี้สด และคู่อื่น ๆ ได้ผ่านมือถือทุกระบบด้วยภาพที่คมชัดระดับ FULL HD แต่ความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านี้

เพราะเรายังคัดสรรนักพากย์มืออาชีพมาให้เสียงพากย์เพื่อให้การเชียร์มวยของคุณมันส์ยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นหากใครที่อยากจะเชียร์มวย แต่ไม่สะดวกเชียร์ผ่านทีวีก็สามารถเข้ามารับชมสดผ่านเว็บของเราได้แบบเต็มอิ่มจุใจตลอดทั้งวัน

นักมวยมาแรงที่จะทำให้คนไทยรักการชกมวยมากยิ่งขึ้น

 ไม่พลาดทุกไฟต์ มวยวันนี้ ตะวันฉาย เข้ามาติดตามได้ที่เว็บ PAKYOK360 เว็บมวยออนไลน์สุดครบเครื่องที่สุดในไทย ไม่เพียงแค่มีให้บริการแทงมวยออนไลน์ครบทุกรูปแบบเท่านั้น

แต่เรายังเอาใจแฟนมวยที่อยากจะเชียร์มวยสดด้วยช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดมวยฟรีบนมือถือทุกระบบ เรตมวย เลือกเชียร์นักมวยโปรดของคุณได้ตั้งแต่ยกแรกไปจนถึงยกสุดท้าย

รวมไปถึงยังมีข่าวสารน่าสนใจให้ได้ติดตามกันตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ทางเว็บยังโปรแกรมการชกให้แฟน ๆ

ได้วิเคราะห์กันล่วงหน้า บอกเลยว่าเข้ามาที่นี่ ไม่เพียงแค่จะได้รู้เรื่องมวยมากขึ้น แต่ยังเพิ่มความได้เปรียบให้กับการแทงมวยของคุณอีกด้วย

สมัครสมาชิก
วิธีสมัครเล่น มวยตะวันฉายวันนี้สด ทำอย่างไร

สมัครได้ไม่ยาก เริ่มแรกให้เข้ามาหน้าแรกของเว็บ pakyok360 จากนั้นกดปุ่มสมัครสมาชิก กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน จากนั้นกดยืนยัน

เว็บของเราเปิดให้บริการแบบครบวงจร มีให้เลือกทุกสไตล์ จะเป็นมวยสด , มวยเดี่ยว , มวยเต็ง

ประสบการณ์ของนักมวยมีบทบาทสำคัญในการวิเคราะห์ แนวทางที่มือใหม่ควรรู้มีดังนี้

 1. สถิติการชก: ประวัติการชกที่ระบุจำนวนครั้งที่นักมวยได้เข้ารingะสวมบวกที่นักมวยชนะ แพ้ หรือเสมอ มีความสำคัญในการประเมินคุณสมบัติของนักมวยแต่ละคน การดูท่าทางการชก สองคู่มวยจะช่วยให้ท่านเข้าใจว่านักมวยมีความสามารถในการต่อสู้แบบไหนบ้าง

 2. สไตล์การชก: นักมวยแต่ละคนมีสไตล์การชกที่แตกต่างกัน เช่น มวยเข่า, มวยศอก, หรือมวยไทย การทราบสไตล์ชกของนักมวยช่วยในการวิเคราะห์ว่าคู่ต่อสู้ที่เลือกนั้นเหมาะสมหรือไม่

 3. สรีระร่างกาย: น้ำหนัก, ส่วนสูง, และสรีระร่างกายมีผลต่อการแข่งขันมวย นักมวยที่มีสรีระร่างกายที่เหมาะสมสามารถมีประสิทธิภาพในการใช้ท่าต่อสู้ได้ดีกว่า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรพิเศษ
ติดต่อ