ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ เปิดไฮไลท์สุดมัน ภาพชัดระดับ fullHD

ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์

พกความปังมาฝากแฟน ๆ มวยทุกท่านกับช่องทางติดตาม ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ จัดเต็มทุกช็อตสำคัญเสมือนได้เชียร์สดอยู่ข้างเวที รับชมง่ายผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น รองรับได้กับทุกระบบ IOS และ ANDROID ด้วยภาพที่คมชัดระดับ FULL HD ไม่มีสะดุด หรืออาการค้างให้ต้องกังวล นอกจากนี้ทางเรายังมีเสียงพากย์มาให้แฟน ๆ ได้มันส์เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

โดยมีนักพากย์มืออาชีพที่จะคอยเปลี่ยนให้ทุกยกมวยไม่น่าเบื่อ รวมไปถึงยังมีให้แฟน ๆ ได้ติดตาม โปรแกรมรถถัง จิตรเมืองนนท์ และนักมวยอื่น ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในเว็บเดียวอย่างแท้จริง

สารบัญ

เปิดประวัติ นักชกชื่อดัง จิตรเมือง นนท์ แห่งวงการมวยไทย

 ถ้าพูดถึงนักมวยไทยที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในชั่วโมงนี้ และถือเป็นขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ ต้องคนนี้เลย รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักมวยจากแดนใต้ “ ฉายาดิไอรอนแมน ” ที่มาพร้อมกับความดุดัน

pakyok เครดิตฟรี และสไตล์การชกที่แข็งแกร่ง ซึ่งในปัจจุบันนี้อายุเพียง 26 ปีเท่านั้น บอกเลยว่ายังมีอีกอนาคตที่ยิ่งใหญ่รออยู่ โดยในวันนี้เราจะพามาดู 5 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จักกับนักมวยคนนี้มากขึ้น

5 เรื่องน่ารู้ที่จะทำให้คุณหลงรักนักมวยที่ชื่อว่ารถถัง จิตรเมืองนนท์

  • เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยอมเสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อทำให้ครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยเป็นหัวหน้าครอบครัวที่มีพี่น้องทั้งหมด 10 คน ซึ่งเงินทั้งหมดที่ได้จากการชกมวยนั้นจะนำมาช่วยเหลือครอบครัวเพื่อที่ให้คนในครอบครัวมีชีวิตดีขึ้น
  • ชื่นชอบการฝึกซ้อม โดยรถถังเป็นนักมวยที่ตื่นตั้งแต่ตีสี่ครึ่ง เพื่อออกไปวิ่งกว่าสิบกิโลเมตรทุกวัน และกลับมากระโดดเชือก เตะกระสอบ และล่อเป้า โดยทำวนไปซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่เคยบ่น เพราะรถถังรู้ว่านี่คือหน้าที่ที่จะทำให้เขาเป็นนักมวยที่แข็งแกร่ง รวมไปถึงยังเป็นนักมวยที่ใส่เต็มทุกครั้ง เมื่อเวลาพักก็จะสนุกสนาน แต่พอถึงเวลาซ้อมเมื่อไหร่ก็จะจริงจังทันที
  • จุดแข็งที่อันตราย ฉายาดิไอรอนแมนนั้นไม่ได้ได้มาง่าย ๆ แต่รถถังถือเป็นนักมวยที่เป็นสายบู๊ มีความอึด ทนทาน และพร้อมจะดับเครื่องชนเข้าใส่อยู่เสมอ โดยจุดแข็งของรถถังนั่นก็คือ การออกหมัดที่ราวกับรถสิบล้อชน รวมไปถึงความคล่องตัวที่ทำให้เขาได้เปรียบกว่านักมวยคนอื่น ๆ
  • เป็นมวยเอนเตอร์เทรน ซึ่งสไตล์การชกของรถถังนั้นจะเป็นมวยที่เข้าใส่อย่างเดียว ไม่มีถอย โดยรถถังเคยบอกไว้ว่า เมื่อขึ้นไปบนเวที ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามจะต้องชกให้สนุก ไม่สนใจว่าจะแพ้ หรือชนะ ดังนั้นนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แฟนมวยชาวไทยชื่นชอบรถถัง และยกให้เป็นนักมวยที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้
  • ชื่นชอบความท้าทายใหม่ ๆ อยากจะคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงอยากเป็นเจ้าของแชมป์โลก 2 ประเภท นั่นก็คือ มวยไทยคิกบ็อกซิ่ง ( KICK BOXING ) และการต่อสู้แบบผสมผสาน ( MMA ) เพื่อทำให้ต่างชาติได้เห็นว่ามวยไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ทั้งหมดนี้คือ 5 เรื่องที่น่ารู้ของนักมวยชื่อว่า รถถัง จิตรเมืองนนท์ สำหรับแฟนมวยที่อยากจะติดตาม ผลมวย หรือเอาใจช่วยนักมวยคนนี้ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บของเรา โดยจะมีถ่ายทอดสดให้แฟน ๆ ได้รับชมกันทุกไฟต์

รวมไปถึง ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ แบบจัดเต็มตั้งแต่ไฟต์แรกจนถึงำฟต์ปัจจุบัน บอกเลยว่าคุณจะหลงใหลสไตล์การชกที่ดุดันของเขาคนนี้อย่างแน่นอน

สมัครสมาชิก
พักยก

ภาพสุดโหดนาทีระทึกกับ ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ ดูได้ที่เว็บพักยก360

โปรแกรมรถถัง จิตรเมืองนนท์

 เมื่อได้ชื่อว่าเป็นนักมวยสายโหดที่เข้าบวกตลอด ไม่มีถอย แน่นอนว่าทำให้ทุกไฟต์ของรถถังมักจะออกมามันส์เสมอ แต่ก็มีบางครั้งที่ต้องมีเลือดตกยางออกเป็นธรรมดา ซึ่งสำหรับแฟนมวยไทยที่อยากจะติดตามรถถังก็สามารถเข้ามาได้ที่เว็บของเรา

แน่นอนว่ามี โปรแกรมรถถัง จิตรเมืองนนท์ ครบทุกไฟต์ให้คุณได้ย้อนไปดู บอกเลยว่ามันส์ทุกไฟต์แน่นอน พักยก360 อยากดูมวยมันส์ที่ใส่กันตั้งแต่ระฆังดังแล้วล่ะก็ แนะนำ ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ มั่นใจว่าคุณจะต้องชื่นชอบนักมวยคนนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นนักมวยไทย หรือนักมวยต่างชาติ รถถังก็จะเดินเข้าหาตลอด

พร้อมบวกเสมอไม่มีคำว่าถอยหลัง นอกจากจะมีไฮไลท์ย้อนหลังให้รับชมกันแล้ว ทางเว็บยังมีถ่ายทอดสดการชกรถถัง และนักมวยคนอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้มันส์กันทุกวัน

มีถ่ายทอดสดครบทุกรายการดังทั้งไทย และสากล รับชมง่ายผ่านหน้าเว็บหลักโดยตรงในมือถือทุกระบบ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ อย่ารอช้าสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราเพื่อติดตามนักมวยคนโปรดของคุณ

ต้อนรับสมาชิกใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมสนุก ๆ ให้ได้ลุ้นรับของรางวัลกันทุกวัน

สมัครสมาชิก

รับชม ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ เว็บเราพร้อมเปิดแทงมวยคู่หยุดโลก

 มาเติมเต็มความมันส์ให้ถึงขีดจำกัดของคุณไปพร้อมกับ ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ รับชมได้ไม่อั้นทุกไฟต์ รวมไปถึงไฮไลท์นักมวยคนอื่น ๆ ที่เราก็คัดมาเน้น ๆ ให้มันส์กันยิ่งกว่าเดิม

แต่ความพิเศษไม่ได้หมดเพียงเท่านี้เพราะเรายังเปิดให้บริการแทงมวยออนไลน์ครบวงจร คู่ไหนน่าสนใจ หรือคู่ไหนหยุดโลกเราก็พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านถึงที่  โดยมีให้เลือกรูปแบบแทงมวยที่ครบครันให้เลือกได้ตามสไตล์ มีทั้ง มวยสด , มวยเต็ง , มวยสเต็ป , มวยเดี่ยว และอีกมากมายด้วยเงินเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ทางเว็บของเรายังมีให้บริการเรื่องมวยให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมมวย , ผลมวย , ข่าวมวย , ดูมวยสด และบทวิเคราะห์แม่นยำจากเซียนมวยระดับประเทศที่จะคอยมาเป็นแนวทางให้กับคุณได้ทุกวัน

เปิดประสบการณ์แทงมวยที่ดีที่สุดกับเว็บมวยพักยก360 ที่เดียวเท่านั้น

พร้อมที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับการแทงมวยของคุณแล้วหรือยัง เข้ามาเลยที่ PAKYOk360 เว็บมวยออนไลน์น้ำดีที่มากกว่าความมันส์ ข่าวมวย โดยเราพร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งแล้ววันนี้ด้วยการสมัครสมาชิกที่แสนง่าย

ทำได้ด้วยตนเองผ่านระบบการสมัครออโต้หน้าเว็บตรง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย รับโปรโมชั่นฟรี และสิทธิพิเศษสำหรับเข้ารับชม ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ และดูมวยสดคู่หยุดโลกเป็นของขวัญได้ทันที

อ้างอิง : มีการเดิมพันหลายประเภทที่คุณสามารถวางในการชกมวย TYPES OF BOXING BETS โดยแต่ละประเภทให้โอกาสที่แตกต่างกันสำหรับนักพนันที่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

สมัครสมาชิกใหม่ต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกัน

  • เปิดมาที่หน้าแรกของเว็บผ่านบราวเซอร์อินเทอร์เน็ต จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่ม สมัครสมาชิก
  • ระบบจะพาคุณมาหน้าของการกรอกข้อมูลส่วนตัว ( เบอร์โทรศัพท์มือถือ , บัญชีธนาคาร , หมายเลขบัญชีธนาคาร )
  • ทำการตั้งรหัสผ่านสำหรับล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วยตนเอง และยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง
  • เมื่อเสร็จแล้วให้คลิ๊กที่ปุ่ม ยืนยัน เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก

เพียงเท่านี้การสมัครสมาชิกก็เป็นอันเสร็จสิ้นเรียบร้อย โดยคุณสามารถล็อคอินเข้าสู่ระบบด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ และรหัสผ่านได้ที่หน้าเว็บของเราโดยตรง

สำหรับใครที่มีข้อสงสัย หรือพบเจอปัญหาในระหว่างการใช้บริการก็ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเรามีแอดมินคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงผ่านไลน์ : @pk360v1 

เว็บเรามาพร้อมเรตมวยสุดพิเศษ ในราคายุติธรรม

นึกถึงแทงมวยออนไลน์นึกถึงเรา เพราะเราคือผู้ให้บริการแทงมวยออนไลน์อันดับ 1 ของไทยที่จะทำให้การแทงมวยของคุณสนุกตื่นเต้นได้ทุกคู่ เรตมวย มั่นใจทำกำไรได้แน่นอนด้วยเรตมวยที่เปิดมาให้แบบยุติธรรม จะลงทุนหลักสิบ หรือหลักร้อยก็ทำกำไรได้แน่

อีกทั้งยังรับสิทธิพิเศษสำหรับติดตาม ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ และรับชมมวยสดฟรีได้อีกด้วย
อยากแทงมวยออนไลน์ให้มันส์ และทำเงินได้เยอะกว่าที่ไหน ๆ แล้วล่ะก็ สมัครเลยวันนี้ เพราะคำตอบที่คุณกำลังตามหาอยู่ตรงนี้แล้ว เรามีโปรโมชั่นแจกฟรีไม่อั้น

พร้อมสิทธิพิเศษให้ทุกท่านได้ใช้ฟังกชั่นต่าง ๆ เกี่ยวกับมวยได้ฟรีแบบครบวงจร การันตีว่าสมัครครั้งเดียวมีเว็บมวยออนไลน์คู่ใจเอาไว้ใช้ทำเงินได้ตลอดชีพ

บทสรุป ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์ นักมวยคนโปรดที่จะทำให้คนไทยหันมาสนใจมวยไทยมากขึ้น

 ไม่พูดถึงไม่ได้กับนักมวยชาวไทยที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในเวลานี้นั่นคือ รถถัง จิตรเมืองนนท์ หรือที่ใคร ๆ เรียกกันว่า ดิไอรอนแทน นั่นเอง ไม่อยากพลาดความมันส์ เข้ามาที่ PAKYOK360 เว็บของเรามี ไฮไลท์มวย รถถัง จิตรเมืองนนท์

ให้รับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ รวมไปถึงนักมวยคนอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีให้รับชมถ่ายทอดสดกันฟรีได้อีกด้วย

ไฮไลท์มวย เปลี่ยนให้กีฬามวยที่คุณรักอยู่แล้วให้รักมากขึ้นไปอีกด้วยบริการแทงมวยออนไลน์ขั้นต่ำ 10 บาท มีให้เลือกได้ทุกรูปแบบ พร้อมเรตมวยสุดยุติธรรมที่จะทำให้คุณคว้ากำไรได้จากทุกคู่

สมัครสมาชิก
รับชม ไฮไลท์รถถัง จิตรเมืองนนท์ล่าสุด พร้อมแทงมวยแบบสด ทำยังไง

เว็บมวยพัก360ของเราเป็นเว็บรับแทงมวยแบบครบวงจร ทุกรูปแบบการแทงมวย ตั้งแต่มวยสด, มวยเต็ง, มวยสเต็ป, มวยเดี่ยว และอื่น ๆ ที่มีเงินเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น 

นักมวยไทยรถถัง จิตรเมืองนนท์ เป็นนักมวยที่กำลังมาแรงและเป็นขวัญใจชาวไทยทั่วประเทศ มีฉายา “ดิไอรอนแมน” และเป็นผู้มีความดุดันในการชกมวย อายุเพียง 26 ปีเท่านั้น 

มีเรตมวยที่เปิดมาให้แบบยุติธรรมและมั่นใจทำกำไร รับสิทธิพิเศษในการติดตามไฮไลท์มวยรถถัง จิตรเมืองนนท์ และรับชมมวยสดฟรี มีโปรโมชั่นแจกฟรีไม่อั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรพิเศษ
ติดต่อ