ไฮไลท์มวยวันลุมพินี แนะนำคู่มวยที่น่าสนใจในเวทีวันลุมพินี

ไฮไลท์มวยวันลุมพินี

พลาดการดูถ่ายทอดสดไปไม่ต้องเสียดาย เพราะเรามี ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ย้อนหลังให้แฟนมวยได้มันส์กันไม่แพ้ดูสดแน่นอน มีให้เลือกดูครบทุกคู่ทุกยกด้วยภาพที่คมชัดระดับ FULL HD ตัดทุกช็อตสำคัญ และทุกจังหวะเด็ดให้ทุกท่านได้สนุกตื่นเต้นจนไม่อยากจะกะพริบตา มาพร้อมเสียงพากย์จากบรรดานักพากย์มืออาชีพที่ล้วนเป็นเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ

ตื่นตาตื่นใจไปกับ ไฮไลท์มวยโลกล่าสุดวันนี้ ที่มีให้ดูได้ทุกยกทั้งล่าสุดและย้อนหลัง เรียกได้ว่าสำหรับแฟนมวยที่ไม่ค่อยมีเวลาก็สามารถเข้ามาดูไฮไลท์ย้อนหลังเพื่อไปคุยกับแฟนมวยคนข้าง ๆ ได้แบบรู้เรื่องไม่ตกกระแสแน่นอน

คู่มวย ไฮไลท์มวยวันลุมพินี คู่มวยไหนที่น่าสนใจและแทงตาม

อีกหนึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้กระแสมวยไทยเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ รายการมวยวันแชมป์เปี้ยนชิพ ( ONE CHAMPIONSHIP ) รายการมวยที่เต็มไปด้วยนักมวยฝีมือดีจากทั้งไทย และต่างชาติที่จะมาสู้กันเพื่อชิงเข็มขัดแชมป์ และเงินรางวัลก้อนโต โดยมี “ บอสชาตรี ศิษย์ยอดธง ” ที่เป็นผู้ก่อตั้ง และ CEO ของรายการมวยวัน

ซึ่งมีนักมวยไทยที่เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ ของไทยเข้าร่วมชกกันเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถถัง จิตเมืองนนท์ , ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม , ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน และน้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย รวมไปถึงนักมวยต่างชาติที่มีฝีมือฉกาจไม่แพ้กันอย่าง นิโค คาร์ริลโล และโจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี

ราคามวยออนไลน์ สำหรับแฟนมวยที่อยากเอาใจเชียร์นักมวยไทย หรืออยากจะทำความรู้จักกับสไตล์การชกของแต่ละคนให้ดียิ่งขึ้นก็สามารถเข้ามารับชม ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ที่เราจัดเต็มมาให้ทุกไฟต์ มีให้เลือกคู่ที่น่าสนใจได้ทุกคู่ บอกเลยว่ามันส์ และตื่นเต้นกันทุกยกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์มวยรายการอื่น ๆ ที่น่าสนใจให้ติดตามกันย้อนหลังอีกด้วย

นักมวยเด่นที่ควรสังเกต คู่ต่อสู้ที่กำลังมีชื่อเสียง คือคู่ไหน

ไฮไลท์มวยโลกล่าสุดวันนี้

บอกต่อรายการมวยที่แฟนมวยทั่วประเทศไม่ควรพลาดอย่าง รายการมวยวัน ซึ่งถือเป็น ไฮไลท์มวย รายการมวยที่เป็นความใฝ่ฝันของนักมวยทั้งไทย และต่างชาติที่อยากจะขึ้นเวที เพราะเป็นรายการที่มีคนทั่วโลกต่างให้การจับตามอง และให้ความนิยมมากที่สุดไม่แพ้กับรายการมวยสากลกันเลยทีเดียว

อ้างอิง :  การเดิมพันมวยเป็นหนึ่งในประเพณีที่เก่าแก่ที่สุดในการเดิมพันกีฬา Boxing Betting Guide ทุกคนรักการต่อสู้ที่ดีและหากมีการแข่งขันเกิดขึ้น

สมัครสมาชิก

✅ PAKYOK360 มีมวยให้เดิมพันทุกวัน ทุกศึกทุกสาย มวยไทย มวยสากล ครบจบในเว็บเดียว

สมัครสมาชิก
พักยก
SABA Sports

แนะนำนักมวยไทยที่จะทำให้คุณหลงรักมวยไทยยิ่งกว่าเดิม

  • คนแรกที่ต้องยกให้เลยก็คือ รถถัง จิตรเมืองนนท์ หนึ่งในนักมวยจากแดนใต้อายุ 26 ปีที่มีฉายาอย่างเท่ว่า “ ดิไอรอนแมน ” น้ำหนัก 2 กก. และส่วนสูง 168 ซม. โดยมีสถิติการชกมาทั้งหมด 200 กว่าครั้ง อีกทั้งยังคว้าแชมป์มาแล้วแทบจะทุกเวที ด้วยสไตล์การชกที่ดุดัน และแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะยังไงก็เดินเข้าหาตลอดไม่มีถอยทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยชาวไทยเป็นอย่างมาก
  • อีกหนึ่งนักมวยที่มาแรงไม่แพ้กันอย่าง ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม หรือที่เรียกกันว่า “ ซ้ายดารา ” ด้วยสถิติการชกมาทั้งหมด 162 ครั้งในวัยเพียง 24 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอนาคตของวงการมวยไทยก็ว่าได้ โดยมีสไตล์การชกที่ชัดเจน ดุดัน แข็งแกร่ง และใช้การเตะคู่ต่อสู้ได้สุดอันตราย ดังนั้นนี่เป็นนักมวยอีกหนึ่งคนที่ต้องจับตามองให้ดี
  • โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี นักมวยต่างชาติที่เป็นขวัญใจคนไทยอย่างมากในชั่วโมงนี้ โดยเข้ามาเรียนมวยที่ไทยตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ต้องบอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา ด้วยสถิติการชกมาทั้งหมด 25 ครั้ง ชนะ 21 และแพ้เพียงแค่ 4 ครั้งเท่านั้น สำหรับแฟนมวยไทยที่ชื่นชอบสไตล์การชกที่ดุดัน สู้ไม่ถอย แน่นอนว่าโจนาธานจะทำให้คุณได้สนุกตื่นเต้นในทุกยกอย่างแน่นอน

ต้องบอกเลยว่านักมวยทั้งสามคนที่เรานำมาให้กับทุกท่านที่เป็นแฟนมวยได้รู้จักนั้นล้วนแล้วแต่มีฝีมือการชกที่เป็นเบอร์ต้น ๆ ของประเทศ แต่ก็ยังมีนักมวยที่น่าจับตามองอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 หรือจะเป็นนักมวยหญิงชาวไทย

อย่าง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับแฟนมวยที่อยากจะติดตามมวยไทยก็สามารถเข้ามาได้ดู ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ที่เว็บของเรา มีให้ดูคู่มวยย้อนหลัง รวมไปถึงการถ่ายทอดสด

แจก ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ผลมวยล่าสุด อัพเดททุกวัน

ปังกว่าที่ไหน ๆ ด้วยเว็บมวยออนไลน์ที่ครบเครื่องมากที่สุดในตอนนี้อย่าง PAKYOK360 ผู้นำด้านการบริการแทงมวยออนไลน์อันดับหนึ่งที่เป็นมากกว่าแค่เว็บลงทุน แต่ยังเป็นศูนย์รวมเรื่องมวยที่ให้แฟน ๆ ได้เข้ามาติดตามสถานการณ์วงการมวยไทย

มีทั้งโปรแกรมมวยล่วงหน้าให้ได้รอติดตามกันก่อนใคร เรตมวย หรือจะเป็นช่องทางสำหรับดูมวยสด รวมไปถึงยังมี ไฮไลท์มวยวันลุมพินี และรายการอื่น ๆ ให้ทุกท่านได้มันส์ตลอดทั้งวัน ไม่เพียงเท่านี้แต่ทางเว็บยังมีอัพเดทผลมวยสดแบบเรียลไทม์ รู้ผลก่อนใครเสมือนอยู่ข้างเวที

ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนมวยที่อยากจะหาเว็บมวยออนไลน์ดี ๆ สักที่ที่ไม่เพียงแค่แทงมวยออนไลน์ได้เท่านั้น แต่ยังติดตามความเคลื่อนไหวของวงการมวยได้ด้วยล่ะก็ ต้องที่นี่เลย

พร้อมแจก บทวิเคราะห์มวยเด่น ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ไว้เป็นแนวทาง

แทงมวยออนไลน์ให้ปังกว่าคนอื่น ๆ ด้วยบทวิเคราะห์ที่น่าสนใจจากบรรดาเซียนมวย และกูรูหลากหลายสำนักที่จะมาเป็นแนวทางให้การแทงมวยออนไลน์ของคุณมีความได้เปรียบ และมีโอกาสมากกว่าเดิม ซึ่งบทวิเคราะห์ที่เรานำมาแจกให้สมาชิกทุกท่านนั้นต้องบอกเลยว่าผ่านการวิเคราะห์มาเป็นอย่างดี มีลุ้นทุกคู่ที่ลงทุนได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ทางเว็บยังเปิดทางให้กับทุกท่านที่ชื่นชอบการเชียร์มวยก็สามารถเข้ามาเพื่อรับชมการถ่ายทอดสดได้ฟรีบนหน้าเว็บ และยังมีการตัด ไฮไลท์มวยวันลุมพินี ให้แฟนมวยทั้งหลายได้ติดตามกันเพื่อไม่ให้พลาดทุกความมันส์ไปอย่างแน่นอน ข่าวมวย ดังนั้นนอกจากจะแทงมวยออนไลน์ได้เงินแล้ว คุณยังจะได้เชียร์มวยมันส์ ๆ ไปพร้อมกับเรากันอีกด้วย

สมัครสมาชิก

ถ่ายทอดสดมวยทุกเวที ทุกคู่ ไม่มีโฆษณาคั่น รับชมได้แบบไม่มีสะดุด

จัดเต็มเรื่องมวย ต้องยกให้เว็บของเรา หนึ่งในเว็บมวยออนไลน์ที่มียอดการเข้าใช้บริการสูงที่สุด ส่งต่อความมันส์จากข้างเวทีถึงมือคุณแบบสด ๆ ผลมวย ด้วยช่องทางดูมวยสดฟรีบนมือถือทุกระบบ พร้อม ไฮไลท์มวยวันลุมพินี และรายการอื่น ๆ

ทั่วประเทศให้ดูฟรีไม่มีสะดุด สำหรับใครที่อยากจะเข้ามาดูมวยสด หรือไฮไลท์ย้อนหลังก็สามารถเข้ามาได้ง่าย ๆ ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้

วิธีการเข้ามาสัมผัสความมันส์ผ่านการดูมวยสด

  • เปิดมาที่หน้าแรกของเว็บบนแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอย่าง SAFARI , GOOGLE CHROME 
  • ทำการล็อคอินด้วยยูสเซอร์ไอดี และรหัสผ่าน
  • เลือกไปที่หมวดกีฬา “ มวยออนไลน์ ” จากนั้นจะมีแถบฟังก์ชั่นให้เลือกใช้บริการ
  • กดที่ฟังก์ชั่นดูมวยสดก็จะมีคู่มวยที่กำลังแข่งขันปรากฎขึ้นมาให้เลือกรับชมได้ตามต้องการ

สำหรับท่านใดที่พลาดดูมวยสด และอยากจะเข้ามาติดตามย้อนหลังก็เพียงแค่กดที่ฟังก์ชั่นไฮไลท์มวย โดยจะมี ไฮไลท์มวยโลกล่าสุดวันนี้ ปรากฎขึ้นมาให้ได้เลือกดูย้อนหลังกันแบบเต็มอิ่มจุใจ

นอกจากนี้ทางเว็บยังมีอัพเดทข่าวสารในวงการมวยให้แฟน ๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้พลาดเหตุการณ์สำคัญ ๆ 

บทสรุป ไฮไลท์มวยวันลุมพินี รายการมวยสุดมันส์ที่คนรักมวยห้ามพลาด

ไม่มันส์วันนี้จะมันส์วันไหน เข้ามาเลยที่ PAKYOK360 เราจะเปลี่ยนให้กีฬามวยไทยไม่เป็นเพียงแค่กีฬาเท่านั้น แต่ยังสามารถทำรายได้เสริม และมอบความสนุกตื่นเต้นให้กับทุกท่านได้อีกด้วย

พักยก360 บริการแทงมวยออนไลน์ครบทุกรูปแบบเริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น พร้อมพาทุกท่านไปเชียร์มวยเหมือนติดขอบเวทีกับช่องทางดูมวยสด และ ไฮไลท์มวยวันลุมพินี คัดมาเน้น ๆ มันส์ได้ทุกยก

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว กดเข้ามาที่นี่ เรามีอัพเดทข่าวสารแบบรวดเร็วฉับไวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมผลมวยล่าสุดให้ได้รู้ก่อนใคร สมัครเป็นสมาชิกเลยวันนี้ โปรโมชั่นแจกฟรี และสิทธิพิเศษมากมายรอให้คุณได้เข้ามาเป็นเจ้าของ

สมัครสมาชิก
ที่เว็บพักยก360 แจกบทวิเคราะห์มวย ไฮไลท์มวยวันล่าสุด มั้ย

เว็บของเราพร้อมแจกบทวิเคราะห์มวยออนไลน์ ที่ครบถ้วนจากเซียนมวยและกูรูมวยร่วมกับการเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ

วิธีการดูมวยสดที่สะดวกบนแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต, การล็อคอิน, และการเลือกชมมวยออนไลน์ ผ่านฟังก์ชั่นบนเว็บไซต์ นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์มวยสำหรับการดูย้อนหลังแบบเต็มอิ่มใจและข่าวสารในวงการมวยที่อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง

“รถถัง จิตรเมืองนนท์” นักมวยจากแดนใต้อายุ 26 ปี, น้ำหนัก 2 กก., สูง 168 ซม., มีสถิติการชกมากว่า 200 ครั้งและคว้าแชมป์มาแล้วในหลายเวที, เป็นที่ชื่นชอบของแฟนมวยไทยด้วยสไตล์การชกที่ดุดันและแข็งแกร่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรพิเศษ
ติดต่อ